Văn phòng giao dịch
281/66/14 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q. Tân Bình, HCMC
Email: vietlaw@vietlaw.com.vn - vietlawdatnguyen@gmail.com
Tel: 028 6292 8007
  • Tiếng Việt
  • English
GIỚI THIỆU
VIETLAW

Là tên giao dịch của Văn phòng Luật sư Đạt Nguyễn - VIETLAW.

Tổ chức hành nghề Luật sư kế thừa của Văn phòng Luật sư Trịnh Đình Ban - VIETLAW.

Văn phòng Luật sư Trịnh Đình Ban hoạt động từ năm 1989, trong những năm đầu có hoạt động luật sư tại TP. HCM, chuyên về tranh tụng. VIETLAW được thành lập từ 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một công ty Luật hàng đầu ở Việt Nam chuyên về tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp.

Năm 2003, Văn phòng Luật sư Trịnh Đình Ban hợp nhất với VIETLAW, dưới tên gọi Văn phòng Luật sư Trịnh Đình Ban - VIETLAW, tên giao dịch là VIETLAW, với các luật sư dày dạn kinh nghiệm và tận tâm, với một thư viện tập hợp đầy đủ các văn bản pháp luật. VIETLAW là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về tư vấn pháp luật và tranh tụng cũng như các dịch vụ pháp lý khác cho khách hàng.

Năm 2009, Văn phòng Luật sư Trịnh Đình Ban - VIETLAW đổi tên thành Văn phòng Luật sư Đạt Nguyễn – VIETLAW.

Năm 2016, Luật sư Nguyễn Thị Dư làm Trường Văn phòng luật sư Đạt Nguyễn – VIETLAW, tên giao dịch VIETLAW.

Với kinh nghiệm đã đạt được, với khả năng chuyên môn của mình, VIETLAWgiữ vai trò quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp pháp lý tại Việt Nam. VIETLAW tin rằng có đủ kinh nghiệm và khả năng chuyên môn để đáp ứng một cách hiệu quả các nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài trong thời gian phù hợp với mỗi giao dịch của khách hàng..

VIETLAW có quan hệ nhiều năm với nhiều hãng luật nước ngoài như White & Case (Mỹ), Russin & Vecchi (Mỹ), Lovell White Durant (Anh), Stikeman Elliot (Canada)... VIETLAW còn là thành viên của Indo Pacific Legal Advisory Network, một tổ chức các hãng Luật danh tiếng trong khu vực..

hack vcoin-hack xu-hack bac gate-hack cf-hack gunny-hack audition-bug sung-bug sung cf-mua sung cf-bau vat cf

 

Tư vấn trực tuyến

0918 746 220
0903 828 000

Liên kết web

Thống kê truy cập

Hiện có 3 khách
Lượt truy cập 466255
copyright 2010 vietlaw.com.vn. All rights reserved