skip to Main Content

Văn phòng luật sư Dư Nguyễn – VIETLAW (tên giao dịch VIETLAW) là tổ chức hành nghề Luật sư kế thừa của Văn phòng luật sư Trịnh Đình Ban – VIETLAW.

Văn phòng luật sư Trịnh Đình Ban hoạt động từ năm 1989, trong những năm đầu có hoạt động luật sư tại TP.HCM, chuyên về tranh tụng. VIETLAW được thành lập từ 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một Công ty Luật hàng đầu ở Việt Nam chuyên về tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp.

Năm 2003 Văn phòng luật sư Trịnh Đình Ban hợp nhất với VIETLAW, dưới tên gọi Văn phòng luật sư Trịnh Đình Ban – VIETLAW, tên giao dịch là VIETLAW do Luật sư Trịnh Đình Ban làm Trưởng Văn phòng.

Năm 2007, VIETLAW đổi tên thành Văn phòng luật sư Đạt Nguyễn – VIETLAW, tên giao dịch là VIETLAW do Luật sư Nguyễn Văn Đạt làm Trưởng Văn phòng.  Đến năm 2016, Luật sư Nguyễn Thị Dư làm trưởng Văn phòng vẫn giữ tên Văn phòng luật sư Đạt Nguyễn – VIETLAW, tên giao dịch là VIETLAW.

Năm 2018, VIETLAW đổi tên thành Văn phòng luật sư Dư Nguyễn – VIETLAW tên giao dịch là VIETLAW do Luật sư Nguyễn Thị Dư làm Trưởng Văn phòng, với các luật sư dầy dạn kinh nghiệm và tận tâm, với một thư viện tập hợp đầy đủ các văn bản pháp luật.  VIETLAW là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về tư vấn pháp luật và tranh tụng cũng như các dịch vụ pháp lý khác cho khách hàng.

VIETLAW có website www.vietlaw.com.vn để tư vấn pháp luật miễn phí cho mọi đối tượng, về các vấn đề pháp lý, các thắc mắc liên quan đến các quyết định hành chánh, các bản án của Tòa án …

VIETLAW đã biên soạn và phát hành tập sách Đạo Đức Nghề Nghiệp Luật sư, ra mắt tập 1 của bộ sách Giải Đáp Pháp Luật trên Internet.

VIETLAW có quan hệ nhiều năm với nhiều hãng luật nước ngoài như White & Case (Mỹ), Russin & Vecchi (Mỹ), Lovell White Durrant (Anh); Stikeman Elliot (Canada)… Vietlaw còn là thành viên của Indo Pacific Legal Advisory Network, một tổ chức các hãng Luật danh tiếng trong khu vực.

CẢNH BÁO

VIETLAW là tên giao dịch của Văn phòng Luật sư Dư Nguyễn – Vietlaw (Giấy đăng ký hoạt động VPLS số 41.01.0618/TP/ĐKHĐ), VIETLAW đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ cho nhóm dịch vụ: bào chữa tại Tòa án, tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý.

Cá nhân, tổ chức sử dụng dấu hiệu VIETLAW cho nhóm dịch vụ 42 khi chưa được phép của VIETLAW là hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu được bảo hộ.

Back To Top